Không giống với phiên dịch cabin hay các loại phiên dịch khác, phiên dịch tháp tùng mang độ khó nhất định và yêu cầu phiên dịch viên phải có những kĩ năng riêng. Công việc này đòi hỏi phiên dịch viên phải đi cùng khách hàng trong thời gian thỏa hiệp để truyền tải những thông tin từ phía khách hàng đồng thời dịch lại thông tin nhận được cho khách hàng. Chúng ta thường bắt gặp những kiểu phiên dịch này trong các cuộc phỏng vấn, các sự kiện hội nghị, đàm phán quốc gia,…..Tuy nó không đòi hỏi người phiên dịch phải có kiến thức chuyên sâu nhưng lại bắt phiện dịch phải nắm rõ những quy tắc trong giao tiếp, cách xử lí trước đám đông làm sao để hoàn thành trôi chảy công việc này.
Khi đến với Dịch thuật Toàn Cầu, bạn không cần phải suy nghĩ băn khoăn gì cả bởi chinh sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà công ty chúng tôi mang lại :

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp
Các phiên dịch viên mà công ty đã kỹ lưỡng tuyển chọn đều là các cử nhân, thạc sĩ của các trường đại học danh tiếng hàng đầu của ngoại ngữ với sự am hiểu từ một đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì kiểu phiên dịch này không quá đòi hỏi phải chuyên sâu về lĩnh vực nào đó nên chúng tôi tập trung đào tạo về kĩ năng cũng như cách xử lí thông minh chuyên nghiệp trước đám đông. Đồng thời cũng tạo cho các phiên dịch viên tác phong chuyên nghiệp như trong ăn mặc, quản lý thời gian, cách phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất…. Tất cả những điều này đã làm nên đội ngũ phiên dịch viên vô cùng chuyên nghiệp.

2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp đúng thời gian
Tùy vào từng hợp đồng, từng dự án mà phía Dịch thuật Toàn Cầu sẽ sắp xếp các phiên dịch viên phù hợp nhất với từng loại hình phiên- thông dịch, từng lĩnh vực, chọn lọc ra những có kinh nghiệp dày dặn, trí nhớ tốt và khả năng giao tiếp cao nằm đem đến sự phục vụ tối ưu cho khách hàng. Về phía các phiên dịch viên, họ sẽ có trách nhiệm đến sớm để chuẩn bị tốt nhất, trao đổi qua với khách hàng để có buổi làm việc thoai mái và hiệu quả nhất. Đây chính là tính chuyên nghiệp mà công ty mang lại.

3. Giá thành hợp lí nhất
Hiện này có rất nhiều các công ty dịch thuật khác cạnh tranh nhau trên thị trường. Dịch thuật Toàn Cầu cũng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện các dịch của của mình cũng như đưa ra giá thành hợp lí nhất, nhiều ưu đãi với các khách hàng nhất.
Hãy nhấc máy gọi để được tư vấn vấn chọn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là đối tác tin cậy, uy tín của nhiều tập đoàn, Chính phú, các công ty có dự án quốc tế lớn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *