Phiên dịch qua điện thoại chắc hẳn không hề xa lạ với mỗi phiên dịch viên ngày nay. Bởi nó đang rất phổ biến hiện hành và được ưu tiên lựa chọn sử dụng vì tính hữu dụng của nó. Loại phiên dịch này đặc biệt phổ biến trong các lĩnh vực hợp tác, kinh doanh. Do khoảng cách địa lí không thể gặp mặt mà lại muốn trao đổi trực tiếp nhưng bất đồng ngôn ngữ, chọn phiên dịch qua điện thoại sẽ hiệu quả nhất.
Nghĩ đơn giản nhưng lại không hề đơn giản với kiểu phiên dịch này , người phiên dịch phải có kỹ năng giao tiếp tốt, dịch chính xác để đưa đến sự thành công cho đối tác hai bên. Phiên dịch qua điện thoại cũng gần giống với phiên dịch cabin, nhưng nó không yêu cầu phải chuyên sâu về lĩnh vực nào đó.
Dịch thuật Toàn Cầu đang từng ngày cố gắng để đưa ra nhiều dịch vụ phiên dịch qua điện thoại với nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội, y dược, môi trường, giáo dục, phiên dịch hội thảo, cabin…hay phiên dịch qua điện thoại hội trao đổi kỹ thuật.
Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như quý khách hàng gọi điện trước cho chùng tôi để trao đổi, để bên công ty có thời gian chuẩn bị , đưa ra những đối sách phù hợp đem lại hiệu quả cao trong công việc. Dịch thuật Toàn Cầu tin chắc rằng, mọi quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ cũng như tác phong làm việc của phiên dịch viên đã được đào tạo trong môi trường danh tiếng nước ngoài.

Mời bạn đánh giá