Phiên dịch nối tiếp hay gọi cách khách là phiên dịch đuổi, tức là khi người nói kết thúc một đoạn văn, phiên dịch viên sẽ dịch lại đoạn văn đó sang ngôn ngữ đích. Trong quá trình làm việc, người phiên dịch có thể yêu cầu người nói nhắc lại hoặc tạm dừng hoặc lặp lại sao cho quá trình phiên dịch diễn ra tốt nhất.
Với kiểu phiên dịch nối tiếp này thì khá phù hợp với những sự kiện quy mô nhỏ, ít người hay sự kiện mang tính chất cá nhân hơn là những nơi đông người như phiên dịch tháp tùng . Do đó chúng ta dễ dàng bắt gặp trong các cuộc hội thảo triễn lãm, các cuộc gặp gỡ kinh doanh, kí kết hợp đồng đều sự dụng kiểu phiên dịch này.
Do quá trình sắp xếp và tiến hàng đơn giản nên phiên dịch nối tiếp khá được ưa chuộng , nó cần quá nhiều thiết bộ hỗ trợ cho quá trình viên dịch. Tuy nhiên để thực hiện tốt công viêc này, người phiên dịch cần nó trí nhớ ngắn hạn tốt, tốc kí nhanh, ngắn gọn, và sự truyền tải đầy đủ ý mà người nói đưa ra sao cho dễ hiểu nhất. Tính chất công việc của phiên dịch nối tiếp da phần là lầ giống với phiên dịch tháp tùng, nhưng nó đòi độ phản xạ cũng như kỹ năng giao tiếp tốt.

Chọn phiên dịch nối tiếp của Dịch thuật Toàn Cầu, bạn sẽ nhận được:
1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, độ chính xác cao
Lựa chọn Dịch thuật Toàn Cầu, chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng những phiên dịch viên có kinh nghiệm dày dặn, năng lực chuyên môi cao, có tinh thần trách nhiệm và chắc chắn giúp công việc đạt hiệu quả cao.

2. Tiện lợi
Dịch thuật Toàn Cầu sẽ giúp cho quý khách sự tiện lợi, không cần phải thuê 1 phiên dịch viên dài hạn cho tốn kém mà bạn vẫn sẽ nhận được sự trao đổi, giúp đỡ từ phía của công ty.

3. Giá cả hợp lí
Chúng tôi cam kết rằng rới mức giá thành hợp lí mà chúng tôi đề ra thì quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng so với các nhanh công ty dịch thuật khác.

Mời bạn đánh giá