Nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển thì các sự kiện như hội chợ, triển lãm càng ngày càng gia tăng với quy mô tổ chức lớn không chỉ quảng bá sản phẩm của mình đến bạn bè trong nước và ngoài nước mà còn có cơ hội tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Điều này không thể tránh khỏi bất đồng ngôn ngữ, cản trở sự giao tiếp để đến thàng công. Để đáp ứng nhu cầu lớn của các công ty, tập đoàn, các tổ chức. Dịch thuật Toàn Cầu đã sớm bắt đầu dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm chất lượng cao trong nhiều năm qua.
Phiên dịch hội chợ triễn lãm thường được sử dụng chủ yếu trong các hội chợ, triễn lãm của các công ty nằm quảng bá sản phẩm hoặc để gia lưu nền văn hóa giữa các quốc gia với nhau. Phiên dịch viên phải thuyết trình trước đám đông, có trí nhớ tốt để truyền tải tất cả thông tin cần thiết cho của một người nước ngoài nói một cách chuẩn xác nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm mà Dịch thuật Toàn Cầu đã tích lũy được, chúng tôi luôn sẵng sang tự tin cung cấp cho các quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là phiên dịch hội chợ, triển lãm.
100% phiên dịch viên đều là các thạc sĩ, cử nhân của các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng. Khi đầu quân vào dịch thuật Toàn Cầu, các phiên dịch viên đều được học thêm 1 khóa kéo dài 2 năm với cách đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài nhằm bổ sung vốn từ chuyên nghành, khả năng truyền tải độ chính xác cao nhất. Vậy nên hầu hết các phiên dịch viên đều có kinh nghiệm trên 5 năm và tự tin hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh việc đầu tư kiến thức trong công việc, công ty cũng luôn tạo cho các dịch viên lối tác phong chuyên nghiệp : đến sớm trước 30 phút để trao đổi qua với khách hàng nhằm tăng cao khả năng thành công, làm việc đúng thời gian quy định, chuẩn mực đạo đức, ăn mặc gọn gàng có khả năng xử lí tình huống tốt….
Về phía của công ty luôn có đội ngũ trực điện thoại, sẵng sàng lắng nghe và tư vấn giúp quý khách hàng có thể chọn được gói dịch vụ phù hợp cùng với giá cả hợp lí. Bất kể là ngày nghỉ hay lễ tết, đừng ngại nhấc máy gọi cho dịch thuật Toàn Cầu.
Với những ưu điểm trên thì không có lí do gì mà lại không lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật Toàn Cầu cả. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự thành công và niềm tự hào đến cho quý khách hàng.

Mời bạn đánh giá