Để có thể làm video quảng cáo sản phẩm chất lượng, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Các chủ doanh nghiệp cần phân tích về đặc điểm, tính năng, ưu điểm nổi trội của sản phẩm, cũng như những thói quen sinh hoạt, giải trí, hành vi mua sắm, mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm để có thể lựa chọn đúng hình thức làm video quảng cáo sản phẩm nhắm đúng mục tiêu của kế hoạch đề ra.

Chọn đối tác làm video quảng cáo sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có vô số các công ty truyền thông lớn nhỏ, tất đều có thể thực hiện làm các video quảng cáo sản phẩm, nhưng để chọn lựa được một đối tác thực sự có năng lực, có kinh nghiệm, uy tín để làm video quảng cáo sản phẩm hiệu quả thì quả thực không dễ nếu chỉ nhìn vào website.

Vì vậy để tránh lựa chọn sai đối tác các bạn nên tìm hiểu thật kỷ về những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của từng website trước khi nhấc máy gọi điện.

Xây dựng concept làm video quảng cáo sản phẩm

Concept được xem là linh hồn của quảng cáo, mang tính bao quát, định hướng và là mục tiêu chung, Concept làm video quảng cáo sản phẩm là những ý tưởng chủ đạo của sản phẩm nhằm để đáp ứng hoặc tạo ra một nhu cầu của người tiêu dùng, là điểm mấu chốt quyết định thành công của video giới thiệu sản phẩm. Để có được concept hay, làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm thì cần xác định rõ một số vấn đề sau trước khi lên concept.

  • Làm video giới thiệu sản phẩm để làm gì? (giới thiệu cấu trúc sản phẩm, giới thiệu tính năng nổi bật, hướng dẫn cách sử dụng…)
  • Đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm là ai (trẻ em, thanh niên, phụ nữ, người già, nam, nữ…) hành vi mua hàng của khách hàng như thế nào (Hành vi mua phức tạp, Hành vi mua hài hào, Hành vi mua tìm kiếm sự đa dạng, Hành vi mua thông thường), Kênh phân phối sản phẩm ở đâu? ( Đại lý, nhà phân phối, siêu thị, online….)
  • Xác định tính năng vượt trội của sản phẩm và thông điệp gửi đến khách hàng….

Hậu kỳ làm video giới thiệu sản phẩm

Quá trình hậu kỳ làm video quảng cáo sản phẩm sẽ được tiến hành ngay sau khi quá trình quay kết thúc. Quá trình edit video sẽ được các bên phối hợp với nhau tiến hành cho đến khi có được bản video final.

Để doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn đúng phương án thực hiện làm video quảng cáo sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể hiệu quả trong quảng bá giới thiệu sản phẩm hãy liện hệ với chúng tôi

Hotline: 0977 02 1689

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *