Dịch vụ dịch video tiếng anh, lồng tiếng và chèn phụ đề là công việc chưa bao giờ hết hot. Trong thời đại hội nhập như xã hội hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Do vậy, Dịch Thuật Toàn Cầu TTC được thành lập, và phát triển mạnh mẽ với đội ngũ dịch video tiếng anh. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng, chèn phụ đề rất chuyên nghiệp và bài bản cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bào viết dưới đây nhé.

Dịch vụ dịch video từ tiếng anh sang tiếng việt chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch video từ tiếng anh

Việc dịch thuật được coi là thành công khi ngôn ngữ trong bản dịch so với văn nguồn có độ tương đương nhau về ý nghĩa. Dịch có sự uyển chuyển trong ngôn từ. Do đó, những người dịch thuật phải được đào tạo và rèn luyện cả dịch nói và dịch viết và cần am hiểu nhiều kiến thức của nhiều mảng.

Dịch video tiếng anh sang tiếng việt là gì?

Đó chính là dịch vụ người dịch chuyển thể từ một đoạn video chứa lời thoại nội dung bằng tiếng nước ngoài được dịch sang ngôn ngữ tiếng việt bằng lời dịch ghi trên màn hình hoặc qua giọng đọc thuyết minh.

Nếu lời dịch được ghi trên màn hình thì đó là phụ đề video. Phần chữ được nổi lên dưới chữ tiếng anh hoặc chỉ đứng riêng một mình để người xem có thể đọc hiểu nội dung trong video là gì. Thông thường, dịch video từ tiếng anh qua tiếng việt như vậy người ta gọi là vietsub.

Việc dịch thuật này được coi là thành công khi ngôn ngữ trong bản dịch so với văn nguồn có độ tương đương nhau về ý nghĩa và có sự uyển chuyển trong ngôn từ. Do đó, những người dịch thuật phải được đào tạo và rèn luyện cả dịch nói và dịch viết và cần am hiểu nhiều kiến thức của nhiều mảng.

Sự cần thiết trong việc dịch video từ tiếng anh sang tiếng việt

Phụ đề dịch video từ tiếng anh qua tiếng việt đóng một vai trò quan trọng trong việc giải mã nội dung, giúp người xem có thể hiểu được các nhân vật đang nói gì, nghĩ gì cho đến video đó truyền tải gì đến cho độc giả. Vì vậy mà phụ đề dịch video từ tiếng anh rất quan trọng.

Các dịch vụ cung cấp dịch tiếng anh qua tiếng việt

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dịch vụ dịch video từ tiếng anh khác nhau. Với nhiều hình thức dịch đa dạng như:

  • Dịch video từ tiếng anh phim truyền hình dài tập (Drama series)
  • Dịch phim tiếng anh (Movies)
  • Dịch video từ tiếng anh qua tiếng việt từ phim tài liệu (Documentaries)
  • Dịch video từ tiếng anh sang tiếng anh từ ѕhoᴡ truуền hình thựᴄ tế (Varietу ѕhoᴡs)
  • Dịch nội dung tiếng anh từ phim hoạt hình (Animation)
  • Dịch nội dung Youtube (Youtube contents)
  • Dịch Video, clip đào tạo (Training videos)

Đội ngũ lớn mạnh, chuyên nghiệp

Với sự tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng ngay từ đầu vào, chúng tôi có tới hàng trăm chuyên viên và hàng nghìn cộng tác viên trên thế giới với trình độ chuyên môn cao được đánh giá qua nhiều mảng như trình độ ngoại ngữ, khả năng biên dịch, kiểm tra IQ, EQ,…

Dịch vụ đa dạng, phong phú

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi luôn luôn cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đặc biệt là về lĩnh vực dịch vụ dịch từ video từ tiếng anh, tiếng hàn, tiếng pháp và ngôn ngữ khác, 100% đảm bảo là người Bản địa/chuyên viên Việt Nam có trình độ hàng đầu. Về thuyết minh trong video, là các giọng chuẩn, khớp khẩu hình, đa dạng giọng (giọng nam/nữ, giọng già/trẻ, giọng theo từng khu vực, vùng miền, giọng trầm/bổng,…)

Sản xuất bài bản, chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu với đội ngũ biên dịch viên chất lượng cao, có đầy đủ chứng chỉ Ngoại ngữ, kinh nghiệm dịch thuật tối thiểu 3 năm, tốc độ dịch nhanh, chính xác, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, văn phong chuẩn theo từng yêu cầu ngữ cảnh.

Ngoài ra, Đội ngũ Quản Lý Chất lượng Dự án được đào tạo, nâng cao bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ sản xuất phim/video có chuyên môn cao, sử dụng thành thạo các phần mềm hiện đại nhất hiện nay như Aegisub, Corel Videostudio Pro, Audio Mixer video, Ulead Video Studio,…

Kết luận

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ có đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp uy tín thì hãy tham khảo các dịch vụ dịch video từ tiếng anh đến từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một bản dịch chất lượng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu mà bạn đề ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi ngay từ bây giờ để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *