Hàn Quốc thuộc top các nước đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất trong những năm gần đây, do đó thị trường dịch thuật tiếng hàn sôi động trên nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu là Samsung và LG (chủ yếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc). Ngoài ra dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, chuỗi bán lẻ,… cũng là những lĩnh vực người Hàn đầu tư rất nhiều vào Việt Nam.

Đặc biệt, Hàn Quốc thuộc top đầu trong nhóm khách du lịch tới Việt Nam (đặc biệt là Hội An – Đà Nẵng) cũng như làn sóng Hàn Quốc Hallyu tại Việt Nam cũng vô cùng phát triển.

Từ nhu cầu rất lớn về dịch thuật tiếng hàn đã có rất nhiều công ty biên dịch tiếng hàn tham gia cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng hàn

Dịch thuật toàn cầu chúng tôi với đội ngũ biên, phiên dịch nhiều năm kinh nghiệmquy trình dịch thuật tối ưu khi chúng tôi đưa người Hàn Quốc bản xứ tham gia công đoạn hiệu đính để đảm bảo bản dịch chính xác, phù hợp với văn hóa và văn phong của người Hàn Quốc, mục tiêu cuối cùng đảm bảo dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với lợi ích mang lại nhiều nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là lợi ích thiết thực nhất.

Vì vậy, nếu có bất cứ nhu cầu hoặc sự quan tâm, hãy liên hệ với dịch thuật toàn cầu Tel và zalo: 0977021689 – 0974139020

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *