Hồ sơ cá nhân là một yếu tố, một thủ tục bắt buộc đối với mỗi người khi muốn đi công tác, du lịch, du học hay định cư ở nước ngoài. Nó là các loại giấy tờ tùy thân cung cấp những thông tin cơ bản giúp đảm bảo về mặt pháp lý cho mỗi cá nhân. Các loại giấy tờ tùy thân thường thấy như: chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…Tùy vào từng địa điểm đến của khách hàng mà hồ sơ cá nhân có yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau và được dịch sang ngôn ngữ của chính quốc gia đó.

Dịch thuật Toàn Cầu cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại hồ sơ cá nhân theo đúng yêu cầu, quy định của cơ quan có thẩm quyền như: Visa, hộ chiếu, hồ sơ du học, giấy khai sinh, bảng điểm, chứng chỉ, văn bằng, sổ hộ khẩu,…
Tại sao nên chọn Dịch thuật Toàn Cầu?

Chất lượng đảm bảo
Dịch thuật Toàn Cầu luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan có thẩm quyền và quy trình dịch thuật. Với đội ngũ dịch giả là những chuyên gia am hiểu về ngoại ngữ, luật pháp của các quốc gia trên thế giới, chúng tôi khẳng định rằng bạn không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục pháp lý nào khi nhận bản dịch công chứng tại Dịch thuật Toàn Cầu.

Hoàn thành bản dịch nhanh chóng
Trong bất kỳ lĩnh vực nào, tôn trọng khách hàng và nhận được sự tin cậy của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu, là yếu tố tiên quyết, quyết định sự phát triển bền vững của một cá nhân hay một công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vậy, đến với Dịch thuật Toàn Cầu, bạn không cần lo lắng về việc bản dịch, tài liệu chậm trễ, quá thời gian cam kết. Tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí và phương châm phát triển của chúng tôi.

Chi phí thấp
Chi phí luôn là yếu tố mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn không còn lăn tăn về vấn đề này. Tại Dịch thuật Toàn Cầu, giá thành dịch vụ cam kết là phù hợp với khách hàng và thấp hơn so với các công ty cùng lĩnh vực khác.

Công ty dịch thuật uy tín
Ngoài chi phí thì uy tín cũng là tiêu chí nòng cốt để khách hàng có thể lựa chọn dịch hồ sơ tại Dịch thuật Toàn Cầu bởi chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp nhất, phục vụ tận tâm, tư vấn tận tình .

Mời bạn đánh giá