Dịch thuật chuyên ngành chất lượng tốt nhất

Dịch thuật chuyên ngành

 Đặc biệt là các tài liệu chuyên ngành như y tế , xây dựng, khoa học,… luôn mang lại những khó khăn cũng như thách thức cho dịch giả. Nó không chỉ là những rào cản về khác biệt ngôn ngữ, văn hóa , dân tộc,…mà còn đòi hỏi dịch giả phải có những hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực đó thậm chí đôi khi phải cần có sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia trong ngành.
 Chính vì thể, để có thể giải quyết các vấn đề cũng như khó khăn kể trên, Dịch thuật Toàn Cầu TTC đã xây dựng một kho dữ liệu riêng từ những dự án dịch thuật chuyên ngành. Ngoài ra với các dự án cần có sự khảo sát thực địa sẽ được chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật thực tiễn đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao, sát với thực tế và cập nhật nhất.

Dịch thuật Toàn Cầu TTC sở hữu đội ngũ dịch giả hàng đầu và cộng tác với nhiều chuyên gia trên các lĩnh vực : Khoa học nghiên cứu , Khoa học kỹ thuật , Y tế , Dược phẩm , Hóa sinh , Dầu khí , Văn hóa , Xã hội , Thương mại , Kinh tế , Tài chính , Doanh nghiệp , Pháp luật , Du lịch , Xây dựng (Hồ sơ mời thầu, dự án khả thi, tiền khả thi…) , Nông lâm ngư nghiệp , Cơ khí , Địa chất , Ngân hàng , Công nghệ thông tin , Điện tử viễn thông… Chính vì thế chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể.

 Chất lượng và cam kết : Nếu có sai sót trong quá trình dịch thuật công chứng , chúng tôi xin phép hoàn tiền 100%.
Dịch thuật Toàn Cầu TTC tin tưởng rằng với khả năng của mình, chắc chắn có thể cung cấp và làm bạn hài lòng bằng những bản dịch có độ chính xác cao, đầy đủ, dễ hiểu và giúp bạn giải quyết nhanh chóng, dễ dàng những bản dịch chuyên ngành hay dịch đa ngôn ngữ khó nhằn.

Một số chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật Toàn Cầu TTC:

Dịch tài liệu y tế, dược phẩm
 Đây là một trong những chuyên ngành khó nhằn nhất bởi có rất nhiều thuật ngữ mà chỉ những người trong chuyên ngành y dược mới có thể hiểu chính xác được. Dịch thuật Toàn Cầu TTC có các chuyên gia ngoại ngữ trong ngành y dược, những dược sĩ có khả năng dịch thuật đạt chuẩn, đưa ra các bản dịch cơ bản, nòng cốt. Những bản dịch này sẽ được các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi một lẫn nữa trau chuốt và đưa ra bản dịch hoàn thiện cuối cùng.

Dịch tài liệu kỹ thuật
 Cũng giống như chuyên ngành y tế, dược phẩm, dịch các tài liệu trong lĩnh vực kỹ thuật cũng đòi hỏi sự chính xác cao nhất, từ các quy trình kỹ thuật đến các thuật ngữ chuyên ngành. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, sẽ dễ dàng hơn cho dịch giả khi dịch sách hay các tài liệu hướng dẫn sử dụng bởi chúng được thể hiện khá rõ ràng ngay từ văn bản gốc. Ngoài ra, công nghệ thông tin 4.0 và xử lý hình ảnh trong phần mềm chuyên nghiệp được Dịch thuật Toàn Cầu áp dụng thành thục, đảm bảo văn bản cũng như hình ảnh ở bản gốc được thể hiện một cách chính xác nhất, không chỉ đảm bảo được chính xác về mặt dịch thuật mà còn về tính thẩm mỹ và chế bản.

Dịch tài liệu Marketing
 Marketing luôn là một lĩnh vực không thể thiếu, quyết định sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn. Chính vì thế , nhu cầu dịch thuật các tài liệu Marketing là khá lớn. Công ty dịch thuật Toàn Cầu TTC tự tin rằng với sự chuyên nghiệp về marketing và trong ngôn ngữ truyền tải thông tin thông điệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những bản dịch gây được ấn tượng tốt với đối tác, sinh động, hấp dẫn và vô cùng chất lượng.

Dịch tài liệu Tài chính
Tài chính là lĩnh vực luôn có sự biến động theo nền kinh tế thị trường. Vậy nên đòi hỏi người dịch phải có sự nhanh nhạy trong việc tiếp cận và thu thập thông tin liên quan về lĩnh vực này. Dịch vụ dịch thuật công chứng Toàn Cầu TTC cam kết cập nhập liên tục và kịp thời các tài liệu, dữ liệu về tài chính với nhiều ngôn ngữ để đảm bảo sự ổn định trong quá trính sản xuất và kinh doanh.

Dịch tài liệu Luật pháp, Hành chính
Kho dữ liệu khổng lồ, đầy đủ về luật pháp Việt Nam và luật pháp quốc tế, các biên dịch viên chuyên ngành pháp luật, các chuyên gia ngôn ngữ có kiến thức sâu rộng về pháp luật, sự chính xác trong các bản dịch là những gì Dịch Thuật Toàn Cầu TTC có thể tự tin đảm bảo mang đến cho bạn những bản dịch chuẩn chỉnh về luật pháp và hành chính .

Mời bạn đánh giá