dịch tài liệu xây dựng

 

Nghành xây dựng dường như đang phát triển cũ bão với tốc độ chông mặt. Khi các nhà cao ốc chọc trời dang mọc lên từng ngày, các nhà máy xí nghiệp với quy mô lớn, những con đường, đường hầm,…..
Dịch tài liệu xây dựng đang là 1 cái tên nghề nghiệp được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây vì nhu cầu tuyển dụng lớn và mang những tiềm năng phát triển. Đặc biệt không thể thiếu dịch tài liệu xây dựng.
Dịch vụ dịch tài liệu xây dựng ở Toàn Cầu vinh dự khi đã đóng góp một phần công sức vào các dự án của các công ty như :Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty Sông Hồng, Công ty xây dựng Lũng Lô, Tổng công ty Vinaconex, Kumho, Dự án Thủy điện Đăkđrinh,… với những dự án về lĩnh vực hồ sơ, văn bản, kỹ thuật thi công, nghiên cứu khả thi, nghiên cứu địa chất,….

Dịch vụ dịch thuật Toàn Cầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp đa nhanh đa ngôn ngữ. Không chỉ vậy, các chính sách bảo mật thông tin của khách hàng cũng luôn chú trọng đề cao để tạo sự uy tín, chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều phải cam kết với công ty những điều luật nghiêm ngặt, chặt chẽ tranh tiết lộ thông tin của khách cũng như thông tin tài liệu của phía công ty đối tác.

Các bạn có thể tham khảo qua một số lĩnh vực mà Dịch thuật tài liệu xây dựng ở Toàn Cầu đang phục vụ phổ biến:
• Bản vẽ thiết kế xây dựng.
• Hồ sơ thầu xây dựng
• Hồ sư mời thầu xây dựng.
• Các tài liệu kỹ thuật xây dựng
• Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *