Dịch tài liệu Tiếng Anh

Tiếng anh là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và trong ngành dịch thuật, nó cũng là một lĩnh vực yêu cầu số lượng nhiều nhất. Hàng năm dịch thuật Toàn Cầu TTC đã tiếp nhật hơn 40.000 tài liệu cần biên- phiên dịch tiếng Anh, tuy vậy để có thể dịch tài liệu tiếng Anh chuẩn nhất biên- dịch viên cần phải am hiểu và có vốn tiếng anh sâu sắc.

Một bản dịch tài liệu tiếng anh chuẩn nhất là bản dịch có câu từ, thông số đều gần như giống đến 90% bản gốc. Mọi người thường quan niệm rằng, người bản địa mới có thể dịch tiếng Anh chuẩn nhất bởi đó là ngôn ngữ chính của họ. Điều này chưa chắc đã đúng. Bởi tiếng anh nó có nhiều mảng, nhiều ngành nghề với mỗi ngành nghề lại có những vốn từ thể hiện đặc trưng riêng của lĩnh vực đó. Người dịch tiếng Anh chuẩn nhất là người hiểu rõ mọi lĩnh vực. Đội ngũ dịch thuật Toàn Cầu TTC đều là những con người đa ngành, hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực như:

• Dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành
• Dịch văn bản chuyên ngành tiếng Anh kinh tế, thương mại
• Dịch văn bản chuyên ngành xây dựng kỹ thuật
• Dịch văn bản chuyên ngành kinh tế, hóa sinh
• Dịch văn bản chuyên ngành văn hóa
• Dịch văn bản chuyên ngành môi trường
• Dịch văn bản chuyên ngành công nghệ thông tin…..

Dù ngôn ngữ đó thuộc quốc gia nào nằm trong lĩnh vực nào đều được các dịch viên của chúng tôi xử lý dễ dàng và đặt chất lượng cao.

Không chỉ vậy, để tối ưu hóa thời gian bỏ ra cũng là cách mà dịch thuật Toàn Cầu TTC phát triển. Thời gian là vàng là bạc, nếu như đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng muốn được lấy bản dịch nhanh trong 15 phút hay 30 phút, đội ngũ nhân viên vẫn sẵn sàng phục vụ. Quý khách hàng hòa toàn yên tâm rằng thời gian ngắn không có nghĩa rằng bản dịch sẽ kém chất lượng.
Cuối cùng là tiết kiệm tối đa nhất có thể mức chí phí mà khách hàng bỏ ra. Giá thành sẽ rất phù hợp và Dịch thuật Toàn cầu TTC tự hào là công ty dịch tài liệu tiếng Anh giá rẻ nhất tại Hà Nội.
Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ và chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với giá thành hợp lí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *