Luật pháp là một lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác không còn là cao nữa mà phải là tuyệt đối. Bởi luật pháp chính là điểm tựa của đời sống xã hội, văn hóa, chính trị,….của 1 quốc gia. Chính vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu luật pháp của Dịch thuật Toàn Cầu, bởi những yếu tố sau đây :
1. Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp
Đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tào chuyên sâu mang tính chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều phải trải qua những bài khỏa sát nâng cao trước khi vào làm việc. Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm đầu ra đều được đảm bảo đúng theo quy trình gồm 5 bước :

  • Phân tích tài liệu
  • Dịch, hiệu đính
  • Kiểm tra tài liệu
  • Bàn giao đảm bảo 1 bản dịch đầy chất lượng làm hài lòng khách hàng.

2. Bảo mật tuyệt đối và tin cậy cao
Đừng l khi thông tin của quý khách sẽ bị đánh cắp, bởi tất cả các biên dịch đều ràng buộc và cam kết với công ty những điều khoản không tiết lộ thông tin. Hãy yên tâm hợp tác với chúng tôi.

3. Quản lí chặt chẽ, phân ban rõ ràng và sự đầu tư mạnh mẽ
Như đã nói ở trên , các sản phẩm đều phải thông qua 5 bước gắn kết chặt chẽ với nhau để khi đến tay khách hàng là 1 bản hoan thiện nhất. Đó chính là cách mà chúng tôi quản lí sản phẩm đầu ra.
Các bộ phận trong công ty đều được phân nhiệm vụ rõ ràng. Từ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24h luôn luôn hỗ trợ, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận hiêu ứng, công nghệ thông tin đến bộ phận giao nhận tài liệu đều liên kết chặt chẽ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

4. Giá cả hợp lí, chất lượng đứng đầu, tiết kiệm thời gian
Với nhiều năm kinh nghiệm mà chúng tôi có được, dịch thuật Toàn Cầu tin chắc rằng dịch của của công ty nói chung, dịch vụ dịch tài liệu nó riêng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý công ty, quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Mời bạn đánh giá