Dịch tài liệu kinh tế là một lĩnh vực khó đòi hỏi độ chính xác cao từ các thông số đến chứng từ. Đôi khi bạn muốn dịch một văn bản được gửi từ đối tác nước ngoài hoặc ngược lại, muốn dịch muốn dịch một báo cáo, hay đơn giản là một cuốn sách, tài liệu về kinh tế mà lại không ranh về từ ngữ chuyên dụng, hãy để Dịch thuật Toàn Cầu giúp các bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên con đường dịch thuật, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật nói chung và dịch tài liệu kinh tế nói riêng. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng lĩnh vực kinh tế là một nghành khá rộng, bao gồm tài chính ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm,….mà là mũi nhọn của nước nhà , hãy để chúng tôi chinh phục bạn từ các lí do sau :

1. Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch chất lượng cao
Hầu hết các biên phiên dịch viên của Dịch thuật Toàn Cầu đều là các giảng viên các trường đại học kinh tế, với hàng nghàn công tác viên là người bản xứ, những con người đều am hiểu hoặc đang theo học giảng dạy về lĩnh vực kinh tế. Sẽ chẳng ai hiểu rõ về lĩnh vực này như họ 100% các biên phiên dịch đều có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, được kiểm ra sát hách trước khi vào làm việc. Dịch thuật Nhật tân đảm bảo đưa đến cho quý khác những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất.

2. Quản lí chặt chẽ, phân ban rõ ràng, sự đầu tư mạnh mẽ
Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực , để có được điều này thì phải chuyên nghiệp từ chính cách làm việc của công ty. Toàn bộ các bộ phận dù nhỏ hay lớn đều có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến cả một công ty. Chúng tôi đặt ra quy trình quản lí đạt chuẩn quốc tế, liên kết chặt chẽ giữa các bộ phân ban nghành. Bộ phận biên phiên dịch bắt buộc phải thực hiện đủ 5 bước để đưa ra sản phẩm đạt chuẩn bao gồm: nhận và phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra lại, bàn giao và nhận phản hồi.
Về phía bộ phận chăm sóc khách, tư vấn viên thường xuyên thay phiên trực để chắc chắn rằng luôn luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng….. Tất cả đều được liên kết chặt chẽ với nhau, mỗi phòng ban phải có tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt công việc được giao. Có như vậy mới dẫn đến thành công như ngày hôm nay của dịch thuật Toàn Cầu.
Không chỉ vậy, để tăng cường đội ngũ biên phiên dịch viên cho công ty, chúng tôi luôn tìm kiếm chọn lọc các dịch giả mới , thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm tăng cường vốn từ, khả năng bật và phản xạ, kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau để cho biên phiên dịch viên có vốn kiến thức phong phú, đa nghành đa ngôn ngữ.

3. Uy tín và bảo mật
Không chỉ riêng lĩnh vực kinh tế mà bất kì lĩnh vực nào cũng cần được bảo mật thông tin. Đây là điều vô cùng cơ bản và quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

4. Đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho khách hàng
Với những ưu điểm trên thì chẳng có lí do gì mà lại k hợp tác với dịch thuật Toàn Cầu phải không. Hãy để chúng tôi góp một phần công sức nhỏ nhoi đến thành công rực rỡ của quý khách. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và chọn được dịch vụ thích hợp với mức giá vô cùng hợp lí.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *