Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh kĩ vĩ , nước ta đang thu hút nhiều du khách trên thế giới đến tham quan. Trong nghành du lịch cũng có rất nhiều các tài liệu cần dịch thuật cũng như các tài liệu chỉ dẫn du lịch đến thông tin các danh lam thắng cảnh…Nếu những tài liệu này không được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau để hướng dẫn, giới thiệu với bạn bè quốc thế thì quả là thiệt hại lớn, sẽ khiến họ ái ngại khi chọn Việt Nam để du lịch.

Là một trong số ít các công ty dịch vụ dịch tài liệu du lịch, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ nghành nghề và thông thạo tiếng Anh. Đến với Dịch thuật Toàn Cầu, quý khách sẽ hòa toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được trên con đường dịch thuật, chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực để các biên phiên dịch có thể làm tốt công việc dịch tài liệu du lịch. Góp phần quảng bá đến các bạn bè quốc tế những vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam ngược lại, dịch những tài liệu du lịch của nước ngoài để cung cấp hiểu biết cho mọi người những gì họ đang muôn giới thiệu, và chắc chắn là cho những ai đang có ý định đi du lịch quốc tế.

Đừng nghi rằng tài liệu du lịch thì không cần bảo mật thông tin nhé , mọi lĩnh vực mọi tài liệu đều được Dịch thuật Toàn Cầu bảo mật tuyết đối, lưu giữ bằng thiết bị thông tin và có thể cấp lại miễn phí cho khách hàng khi cần lại.

Về thời gian tiến độ công việc thì quý khách hàng hãy yên tâm, nhận và giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi trước để trao đổi, đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý giá của mình, vẫn đạt được yêu cầu mong muốn. Về giá cả luôn có những ưu đãi cho khách hàng, giá hợp lí cạnh tranh thị trường

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *