Trong thời đại hội nhập và mở rộng, công nghệ thông tin như dần xâm chiến mọi lĩnh vực. Tất cả các loại hình kinh tế, chính trị, giao dục, y tế….hay các công ty, tập đoàn, quốc gia đều có sự góp mặt của công nghệ thông tin. Các tài liệu liên quan đến công nghệ thông tin đều được viết bằng ngôn ngữ nước ngoài. Để hiểu được bắt buộc phải dịch tài liệu đó sang ngôn ngữ đích. Do đó dịch tài liệu công nghệ thông tin được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Dịch thuật Toàn Cầu của chúng tôi cũng đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực này, vì chúng tôi hiểu, tôn thất sẽ vo cùng lớn cho công ty hay rộng hơn là cả quốc gia khi không thể hiểu được tài liệu công nghệ thông tin viết những gì, cần làm gì với nó hay nghiêm trọng hơn là khi nhận được 1 bản dịch lỗi. Dù lỗi đấy có nhỏ như thế nào thì đều mang một tổn thất nặng nề vô cùng nghiêm trọng.

Đội ngũ dịch viên chuyên nghiệp có tại dịch thuật Toàn Cầu:
Hiểu được tầm ảnh hướng lớn của dịch tài liệu công nghệ thông tin, chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng, xuất phát điểm của những dịch viên đều là những người hiểu biết tường tận về tiếng anh và nắm bắt rõ các yêu cầu, ngôn từ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đưa ra bản dịch chính xác nhất đến tay khách hàng, dù chỉ là một thuật ngữ chuyên nhanh hay các thông số kỹ thuật đều được đảm bảo chính xác hoan hảo để tránh sụ tổn thất nặng nề cho quý khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp của Dịch thuật Toàn Cầu:
• Dịch thuật tài liệu thuộc chuyên ngành như giáo trình Toán – Tin,
• Cấu trúc dữ liệu hệ điều hành và giải thuật, Ngôn ngữ lập trình, sách báo Tin học văn phòng…
• Dịch thuật phần mềm quốc tế, bản địa hóa game nước ngoài
• Dịch thuật sách hướng dẫn về mạng máy tính, thiết kế web…
• Dịch thuật luận văn, đồ án, nghiên cứu công nghệ thông tin
• Dịch thuật bài báo, tạp chí, tập san, sách và các nghiên cứu về lĩnh vực IT

Bảo mật thông tin khách hàng và được lưu trữ:
Đến với dịch thuật Toàn Cầu, các thông tin của khách hàng cũng như tài liệu dịch sẽ hoàn toàn được giữ bí mật. Bởi đây là quyền lời mà các khách hàng đều được hưởng để tranh những rủi ro, những phiền phức không đáng có. Không chỉ vậy, các bạn dịch của khách cũng được chúng tôi lưu giữ lại bằng hệ thống thông minh, có thể cung cấp lại miễn phí khi khách cần. Điều này chính là dịch vụ đãi ngộ đối với khách mà không phải công ty nào cũng có được

Tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng thời gian :
Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên, dịch thuật Toàn Cầu cũng từng ngày hoàn thiện hình ảnh của công ty. Muốn được như vậy, thì khách hàng chính là động lực để giúp chúng tôi phát triển. Khi đến với Nhật tân, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp nhiều dịch vụ có giá cá hợp lý nhất Việt Nam. Bởi sự quay trở lại hợp tác với công ty chính là minh chứng cho điều này. Không chỉ vậy, thời gian đã kí kết trong hợp đồng đều được thực hiện đung tiến độ với những sản phẩm chất lượng cao. Tin chắc rằng quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ các dịch thuật tại Dịch thuật Toàn Cầu nói chung và dịch tài liệu công nghệ thông tin nói riêng. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá dịch thuật hoặc gọi trực tiếp để chúng tôi tư vấn nhé.

Mời bạn đánh giá