Dịch thuật tài liệu chuyên nghành tài chính Ngân hàng của dịch thuật Toàn Cầu ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm nhận dịch tài liệu tất cả các chuyên nghành trong tài chính ngân hàng cũng như mọi ngôn ngữ trên thế giới. Mỗi sản phẩm ra đời đều đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng và đặt chuẩn mực quốc tế.

1. Nhân sự chuyên nghiệp
Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, đã tạo nên đội ngũ biên, phiên dich vô cùng chuyên nghiệp của dịch thuật Toàn Cầu. Các ngân hàng lớn đã từng hợp tác với công ty như: Maritime bank, Đông Á Bank, Maybank, ACB Bank, Liên Việt Bank, Deutsche Bank, Đông Á Bank, Sài Gòn Bank, Habubank, Maybank, Exim Bank, BIDV Bank….đều rất hài lòng với những gì chúng tôi mang lại

2. Quy trình quản lí dịch thuật nghiêm ngặt
Dịch thuật Toàn Cầu tiến hành 5 bước để đảm bảo sự hoàn thiện cho bản dịch:
• Phân tích tài liệu: khi nhận được 1 bản cần dịch, chúng tôi cần phân loại bản dịch đó thuộc lĩnh vực nà và sẽ phân công cho các biên – phiên dịch am hiểu về chuyên nghành đó. Điều này đảm bảo độ chính xác cao và tiến độ công việc đúng thời gian quy định.
• Dịch thuật: về phần này, các các nhân hoặc 1 nhóm biên, phiên dịch sẽ tự chia công việc, phân bổ thời gian hợp lí sao cho đùng thời gian yêu cầu.
• Hiệu đính: đây là giai đoạn chỉnh sửa lại. Sau khi nhận được bản dịch thô, nhân viên hiệu đinh sẽ nhận và sửa lại cho hoản chỉnh, trình bày và hoan thiện bản dịch đó. Sau khi hiệu đính xong, bản dịch đó sec chỉnh lại sao cho phù hợp với tiêu chuẩn của 1 văn bản và giao cho nhân viên chuyên môn.
• Kiểm tra tài liệu: nhân viên sẽ kiểm tra lần cuối cùng trước khi giao cho khách, đảm bảo bản dịch hoản hảo khi đến tay khách hàng
• Bàn giao tài liệu và nhận sự phản hồi
Mỗi sản phẩm đều được liên kết chặt chẽ giữa các giai đoạn, các giai đoạn phối hợp nhịp nhang với nhau với mục đích chung tạo nên 1 sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng, tin cậy đối với khách hàng.

Mời bạn đánh giá