Năm 2021 đánh dấu thời kỳ vàng son của phim trực tuyến Hàn Quốc đều đạt rating cao ngất ngưởng và có độ lan tỏa diện rộng. Nắm được bối cảnh hiện nay, dịch thuật Toàn Cầu đã đi đầu trong việc dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như xóa nhòa rào cản ngôn ngữ giữa hai nước Việt – Hàn.

dịch chương trình thực tế tiếng hàn

Vì sao nhu cầu dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng Hàn ngày càng nhiều?

Nhiều bộ phim trong nước với tất cả các đề tài đề cập đến mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, văn hóa – xã hội, kinh tế, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin nhưng vẫn chưa đáp ứng đc nhu cầu công chúng. 

Bởi vậy nguồn phim nước ngoài được nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và phim Hàn Quốc chiếm khối lượng lớn trên thị trường phim hiện nay ở tất cả các thể loại. Như các bạn đã biết, khi chúng ta xem phim nước ngoài đều cần có phụ đề tiếng Việt rõ ràng mới giúp chúng ta hiểu được nội dung.

Hiện nay, khi ngày càng có nhiều bộ phim Hàn Quốc được thịnh hành về Việt Nam nhưng tiếc là nó không có phụ đề hay thuyết minh đi kèm để có thể hiểu được trọn vẹn.

Vì vậy, dịch vụ dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn, dịch phim tiếng hàn đang ngày càng nhiều ngày nay để đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Nhu cầu dịch video tiếng Hàn hiện nay

Thị trường phim Hàn Quốc ngày càng phong phú, đa dạng thu hút được nhiều đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi khác nhau. Giới trẻ thì có xu hướng thích thể loại tình cảm học đường, hài hước hoặc lãng mạn. Còn khán giả lớn tuổi lại bị hấp dẫn bởi những bộ phim cổ trang, chính trị, tình cảm gia đình, chiêm nghiệm về cuộc sống.

Dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn đã và đang là ngày càng đông đảo giới trẻ muốn làm vì đây là công việc hấp dẫn từ mức lương đến việc được dịch những bộ phim hay, ăn khách.

chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn

Mục đích khách hàng tìm đến dịch vụ dịch phim tiếng hàn, dịch video hàn

Phim Hàn Quốc luôn làm cộng đồng yêu phim đứng ngồi không yên với những diễn viên đẹp. Hơn nữa, dịch một lời thoại trong phim đúng với ngữ cảnh còn quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là một trong những yếu tố tạo nên một bộ phim hấp dẫn.

Vì thế, lời thoại hay hay không, mang lại cảm xúc cho người xem hay không phụ thuộc phần lớn vào người dịch thuật. Mục đích của công ty đơn vị, khách hàng cung cấp phim giải trí, họ tìm kiếm đến dịch vụ dịch phim tiếng hàn chuyên nghiệp để tăng mức độ hấp dẫn cho lời thoại diễn viên trong phim. Góp phần vào việc phim có nhiều người xem hơn.

Muốn dịch dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng Hàn hay, cần chuẩn bị những gì?

Dịch thuật không đơn thuần là chuyển ngữ. Muốn trở thành một người dịch phim tiếng Hàn thành công thì đầu tiên cần sự đam mê phim Hàn mới có thể kiên trì dịch phim. 

Việc dịch thuật chuẩn xác, cẩn trọng, văn phong sao cho phù hợp với nội dung bộ phim và sát với thực tế để người xem phim đọc có thể dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó còn phải truyền tải được hết thái độ, cảm xúc của nhân vật trong phim tới người xem qua văn lời dịch tiếng Hàn của mình.

truyền hình thực tế tiếng hàn

Địa chỉ cung cấp dịch video từ tiếng hàn

Với phương châm Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10% ở trong tất cả các nội dung dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn. Dịch thuật Toàn Cầu đã và đang là những địa chỉ uy tín nhất về dịch phim tiếng hàn nổi tiếng trên mạng đang được nhiều người tìm kiếm muốn hợp tác.

Đội ngũ lớn mạnh, chuyên nghiệp

Dịch thuật toàn cầu luôn tự hào là đơn vị dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ làm việc được tuyển chọn như sau:

          Về trình độ học vấn: được tốt nghiệp từ Cử nhân trở lên, chuyên ngành tốt nghiệp đa dạng như quản trị kinh doanh, thương mại,…

          Về tốt nghiệp trường có tên tuổi, danh tiếng như: Đại học Hà Nội, Đại học Quốc tế,…

          Về bằng cấp tiếng Hàn chuyên ngành học thuật

          Về kinh nghiệm thực tế: nhiều năm làm việc và dịch thuật các tài liệu, phim ảnh.

Dịch thuật toàn cầu với đội ngũ dịch thuật được tuyển chọn qua nhiều vòng để lọc ra được những người có kiến thức, kỹ năng sống và vốn sống ngoại ngữ uyên bác có thể đưa ra thị trường những video dịch tiếng Hàn thành công, chuẩn, chính xác.

Dịch vụ đa dạng, phong phú

Trong môi trường kinh tế đầy biến động và cạnh tranh gay gắt, khốc liệt thì sự phong phú, đa dạng trong hình thức hoạt động, sản phẩm, dịch vụ là rất cần thiết. Dịch vụ dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn, Toàn Cầu TTC lấy chữ tín làm đầu luôn làm vừa lòng khi khách tìm đến.

Loại hình dịch và chép lại nội dung phim mà công ty thường xuyên triển khai như là phim truyện, phim truyền hình dài tập,…

Kết luận

Công ty dịch thuật Toàn Cầu TTC chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các dịch vụ dịch phim, chương trình truyền hình thực tế tiếng hàn hay dịch phim tiếng hàn mà bạn cần một cách tận tâm nhất. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với nhiều người được biết đến công ty và đừng quên đóng góp ý kiến về dịch vụ dịch thuật của chúng tôi vì đó là một lý do giúp cho công ty phát triển hơn nữa.

                                         

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *