Tổng quan về dịch vụ thu âm giọng đọc Tiếng Anh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch thuật và lĩnh vực thu âm giọng đọc. Chúng tôi, Dịch thuật Toàn Cầu tự tin là đơn vị số 1 ở Việt Nam hiện nay về mảng thu âm giọng đọc Tiếng Anh. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo bài dưới đây để có thể yên tâm lựa chọn Toàn Cầu TTC là đối tác tin cậy của mình.

Các công ty, các cửa hiệu, các trung tâm dịch vụ ngày một nhiều cùng với đó là xu thế quảng bá, quảng cáo thương hiệu. Vì thế có rất nhiều các tổ chức, cá nhân quan tâm đến dịch vụ thu âm giọng đọc. 

Đặc biệt với xu thế hội nhập toàn cầu, muốn giới thiệu đến, muốn vươn ra quốc tế cần phải có những video, clip thu âm giọng đọc bằng Tiếng Anh, giọng đọc bằng Anh Anh hay giọng đọc Anh Mỹ. Dù là ở bất kỳ quốc gia nào thì Tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ phổ biến nhất và được sử dụng trong các giao dịch, các buổi thảo luận nhiều nhất.  

thu âm giọng đọc tiếng anh cho video đào tạo

Thu âm giọng đọc Tiếng Anh là gì?

Trước hết, Thu âm là một hình thức lưu lại âm thanh từ sóng âm và chuyển đổi nó thành tín hiệu số trên máy tính. Thu âm giọng đọc Tiếng Anh là các bản clip, video được dịch từ Tiếng Việt qua Tiếng Anh chuẩn xác 100%, sau đó được các biên tập viên thu âm giọng đọc theo nội dung hay kịch bản của bản gốc. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra giọng phù hợp nhất không làm giảm đi sức hút của bản gốc.

Khó khăn trong thu âm giọng đọc Tiếng Anh?

Nghe qua có vẻ dễ dàng nhưng để thực hiện thì phải qua nhiều khâu thật tỉ mỉ và kỹ càng. Nếu video của Quý khách hàng chưa có sẵn nội dung Tiếng Anh cần đọc mà mới chỉ có file nội dung Tiếng Anh. Trước tiên, nội dung cần được chuyển ngữ trau chuốt, chuẩn với bản gốc. Sau đó, chọn được giọng phù hợp với nội dung. Tiếp theo là các file xử lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Toàn Cầu TTC mang đến chất lượng thu âm giọng đọc uy tín, chất lượng cao

Nắm vững chuyên môn và kỹ thuật xử lý cao, Dịch thuật Toàn Cầu TTC cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, những bản thu âm hoàn hảo nhất. Không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Đội ngũ trình độ cao

Ngoài ra chúng tôi sở hữu đội ngũ biên dịch có trình độ cao, có đầy đủ các chứng chỉ ngoại ngữ và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. 100% là người Bản địa/chuyên viên Việt Nam có trình độ hàng đầu, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Đội ngũ Quản Lý Chất lượng Dự án được đào tạo, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ Kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhật xu thế và công nghệ hiện đại.  

Công nghệ hiện đại sử dụng cho dịch vụ thu âm tại Toàn Cầu TTC

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thu âm giọng đọc Tiếng Anh với trang thiết bị, hệ thống thu âm, phòng thu âm, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng thành thạo các phần mềm như Aegisub, Corel Video Studio Pro, Audio Mixer video, Ulead Video Studio,…

Những ưu điểm nổi trội khác của dịch vụ thu âm giọng đọc tại Toàn Cầu TTC

Sử dụng dịch vụ tại Toàn Cầu TTC khách hàng sẽ:

  Được tư vấn miễn phí, giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường hiện nay

  Chỉ thanh toán khi Quý khách đã hoàn toàn hài lòng về sản phẩm

  Thời gian giao sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

  Hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép video, clip theo Quý khách.

thu âm giọng đọc tiếng anh

Các thể loại thu âm giọng đọc mà chúng tôi mang đến

Toàn Cầu TTC có giọng đọc đa dạng với giọng Anh và giọng Mỹ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong việc thực hiện cho:

  Clip đào tạo

  Video giới thiệu công ty

  Clip giới thiệu sản phẩm

  Nội dung youtube

  Các đoạn phim trên youtube

  Các khóa học online

  Sách âm thanh (Audio books)

Toàn Cầu TTC có hệ thống giọng mẫu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể xử lý mọi định dạng file âm thanh hay video.

Với bài viết trên đây, Quý khách hàng còn điều gì băn khoăn mà không lựa chọn chúng tôi, Dịch Thuật Toàn Cầu TTC nữa. Sở hữu những ưu điểm nổi trội trên Toàn Cầu TTC luôn tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ thu âm giọng đọc Tiếng Anh uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *