Dịch vụ thu âm giọng đọc chuyên nghiệp

thu âm giọng đọc bản xứ

Công ty Dịch thuật Toàn Cầu TTC là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dịch thuật với đa dạng các loại ngôn ngữ. Bên cạnh dịch vụ phim – phụ đề – video, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu âm giọng đọc tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực, chúng tôi hiện nay đã và đang là đối tác của rất nhiều Quý khách hàng.

Nhu cầu về dịch vụ thu âm giọng đọc tiếng anh hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển, hội nhập, hợp tác phát triển toàn cầu, nhiều các công ty đa quốc gia được thành lập. Phù hợp với xu thế phát triển ngày nay. Để giao lưu, quảng bá thì dịch vụ thu âm là một dịch vụ đang phát triển và được rất nhiều các công ty quan tâm hơn cả. Do đó, dịch vụ thu âm ngày càng trở nên rộng rãi. Các video đào tạo, clip quảng cáo, lời chào tổng đài điện thoại Tiếng Anh.

Quy trình thu âm giọng đọc tiếng anh tại Toàn Cầu

Tại Toàn Cầu, từng công đoạn từng bước trong quy trình thu âm đều được kiểm tra chặt chẽ, tỉ mỉ. Đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản và có trình độ cao. Tại toàn cầu thu âm giọng đọc Tiếng Anh sẽ trải qua các bước sau đây:

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho Quý khách hàng

Bước 2

Tùy theo đặc điểm, nội dung, dự án và video của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn giọng đọc tiếng anh sao cho thật phù hợp.

Bước 3

Tiến hành thu âm, chốt nội dung thu âm và những lưu ý về giọng thu âm (giọng nhanh/chậm, trầm/bổng, sôi nổi…..)

Bước 4

Kiểm tra và xuất file thu âm giọng đọc Tiếng Anh theo hình thức mà khách hàng yêu cầu

Bước 5

Hoàn thành nghiệm thu sản phẩm, chuẩn bị cho công đoạn sau nếu có yêu cầu.

Trọn gói dịch thuật và thu âm tại Toàn Cầu

Dịch vụ thu âm giọng đọc Tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên trình độ cao, đa dạng các giọng đọc MC bản xứ. Ngoài tiếng Pháp, Nhật, Trung, Hàn… thì thu âm Tiếng Anh bản xứ là một trong những thế mạnh tại Toàn Cầu. Dịch vụ của chúng tôi trọn gói với giá thu âm hợp lý nhất với trên thị trường nhất hiện nay.

Nếu video của bạn chưa được chuyển ngữ thì đừng lo lắng, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật, chuyển ngữ chuẩn xác 100%, chuẩn khớp nội dung bản gốc. Không làm mất đi nội dung, truyền tải thông tin của Quý khách hàng.   

Dịch thuật Toàn Cầu TTC – địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, không thiếu các công ty dịch thuật thành lập khắp cả nước. Nhưng để tìm được một nơi một địa chỉ uy tín để gửi gắm sự tin tưởng thì lại là một điều băn khoăn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dịch thuật, đặc biệt thu âm giọng đọc tiếng Anh lại là một thế mạnh của chúng tôi. 

Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin là đơn vị hàng đầu trên khắp cả nước trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật, cung cấp dịch vụ thu âm giọng đọc Tiếng Anh. Quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác với Toàn Cầu TTC với những lí do sau đây:

  • Giá thu âm cạnh tranh. Chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách để có được sản phẩm chất lượng nhất. 
  • Thời gian hoàn thành và giao sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách thậm chí là hoàn thành trước thời gian dự kiến giao. 
  • Tuyệt đối bảo mật sản phẩm của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ghép video theo nhu cầu của Quý khách. 
  • Hệ thống trang thiết bị, phòng thu âm hiện đại với công nghệ, phần mềm được cập nhật mới nhất hiện nay. Chất lượng giọng đọc sắc nét, rõ ràng, không tạp âm. Toàn Cầu TTC hiện đã và đang mang lại cho hàng trăm đối tác khách hàng những sản phẩm dự án uy tín nhất.
thu âm giọng đọc nam
Thu âm giọng đọc nam
thu âm giọng đọc nữ
Thu âm giọng đọc nữ

Kết luận

Bạn đang cần tìm dịch vụ thu âm giọng đọc tiếng Anh chuyên nghiệp? Bạn cần thu âm video đào tạo, clip quảng cáo, truyền thông cho công ty, tập đoàn hay lời giới thiệu, mở màn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Toàn Cầu TTC với trên 10 năm kinh nghiệm cho các video, clip quảng cáo. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách để tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *